Kết nối với chúng tôi

Nên chọn lẵng hoa chúc mừng như thế nào trong ngày khai trương

17/04/2020 11:04 AM  -   875

Như chúng ta đã biết, hoa tươi chính là món quà xinh đẹp và ý nghĩa mà thiên nhiên đã ban tặng cho cuộc sống con người. Hoa có thể góp mặt trong mọi không gian, hoàn cảnh và giúp nơi đó được tươi vui, lịch sự, trang trọng hay hoài niệm hơn. Đặc biệt, dịp khai trương chính là lúc hoa tươi giúp bạn truyền tải những lời muốn nói đến người nhận một cách chân thành và sâu sắc. Bên cạnh kệ hoa truyền thống thì lẵng hoa chúc mừng khai trương luôn thể hiện sự tinh tế và thân mật nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem giỏ hoa mừng khai trương được chọn như thế nào cho phù hợp nhé

I. Lẵng hoa chúc mừng khai trương được cắm từ những loài hoa nào

 

Bạn có biết, vào những ngày lễ hay chúc mừng khác nhau chúng ta đều luôn có những loại hoa mang nét ý nghĩa phù hợp để dành tặng. Và hoa khai trương cũng thế, tùy thuộc vào độ tuổi người nhận mà bạn nên chọn loại hoa phù hợp để truyền tải thông điệp ý nghĩa sâu sắc nhất.

 

Thông thường, giỏ hoa mừng khai trương nên chọn loại hoa tượng trưng và mang ý nghĩa cho sự nghiệp phát triển, hướng tới điều tốt đẹp, may mắn và phát tài phát lộc, có thể tham khảo như hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa lan, hoa ly vàng, hoa đỗ quyên…. Những loại hoa này rất bền màu và mang hương thơm nhẹ nhàng, cảm giác dễ chịu nên được sử dụng phổ biến.

 

 

II. Màu sắc của lẵng hoa chúc mừng khai trương

 

Bên cạnh các loài hoa được chọn thì màu sắc của chúng trong lẵng hoa mừng khai trương cũng mang vai trò quan trọng hơn cả. Cũng giống như các kệ hoa chúc mừng khai trương, màu sắc trong giỏ hoa không có gì khác biệt: màu đỏ thể hiện sự nhiệt tình, tươi mới; xanh lá thể hiện tuổi thanh xuân nhiệt huyết; xanh da trời thể hiện niềm vui; màu tím thể hiện sự cao quý và sang trọng… Do đó, việc tìm hiểu đến từng màu sắc của giỏ hoa mừng khai trương chính là cách giúp bạn lựa chọn được món quà khai trương phù hợp và ý nghĩa nhất cho mình.

 

 

III. Lẵng hoa chúc mừng khai trương phải phù hợp với tính cách người nhận

 

Lẵng hoa khai trương đẹp nhất là giỏ hoa làm hài lòng và đúng với sở thích của người nhận. Và để làm được điều này, chúng ta cần phải tìm hiểu họ thật kỹ trước khi tặng hoa.

 

Nếu người mời khai trương là người có tính cách nhẹ nhàng ở độ tuổi trung tuổi sẽ ưa thích những giỏ hoa được cắm từ bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn, có màu sắc nhẹ nhàng và không quá rực rỡ. Nhưng nếu là người trẻ tuổi và sôi nổi thì nên lựa chọn những loài hoa có màu sắc bắt mắt.

 

Việc tặng giỏ hoa mừng khai trương không đơn giản là lựa chọn loại hoa mình muốn để tặng hoa cho họ mà còn dựa vào nhiều yếu tố khác nữa. Do đó, để chọn được món quà hoa tươi ý nghĩa nhân ngày khai trương, bạn nên tìm hiểu kỹ về người đó, cũng như ý nghĩa các loại hoa để lựa chọn được giỏ hoa mừng khai trương đẹp, phù hợp và chất lượng.

 

 

Mong rằng sau bài viết này các bạn đã biết cách để lựa chọn cho mình một lẵng hoa chúc mừng trong ngày khai trương đẹp nhất và ý nghĩa nhất dành tặng đối phương. Chúc các bạn thành công