Kết nối với chúng tôi

5 cách tặng hoa độc đáo khiến các nàng "ngây ngất"

03/05/2017 04:27 PM  -   455
Hoa luôn là món quà bất kì phụ nữ nào cũng yêu thích. Tặng hoa theo cách riêng và độc đáo bạn sẽ tạo nên sự bất ngờ và hạnh phúc cho người mình yêu thương.

1. Tặng hoa qua chuyển phát nhanh

Đây là cách tặng hoa rất tiện lợi vào những dịp lễ, cách này đã có cách đây từ rất lâu đời. Các chàng trai có thể gửi tặng những đóa hoa tươi thắm cho những người phụ nữ tuyệt vời của đời mình. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể tạo nên sự bất ngờ cho người mình yêu thương.

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 1

 

Cách này rất thích hợp với những cặp đôi yêu xa, bạn cứ tưởng tượng sự bất ngờ của nàng khi nhận được đóa hoa của bạn sau một cuộc gọi thật tình cảm với những người yêu thương.

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 2

2. Tặng hoa trong chai

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 3

Cách tặng hoa này sẽ nói lên rằng bạn là một chàng trai tỉ mẩn và chu đáo trong mọi việc. Hoa được trồng trong những chai thủy tinh sẽ là một trong những hình ảnh độc đáo để gửi đến người phụ nữ mình yêu thương.

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 5

Những loài hoa mà bạn có thể gửi tặng nàng trong lọ thủy tinh đó là: hoa cúc nho, hoa xương rồng…

3. Tặng hoa trong thùng giấy

Đây là cách tặng hoa đơn giản mà mọi chàng trai đều có thể thực hiện. Các bạn có thể chọn loại hoa mà nàng yêu thích. Sau đó chọn một thùng giấy với hoa tiết thật độc đáo và phù hợp với cá tính hoặc câu chuyện tình yêu của bạn.

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 6

Sau đó, bạn chỉ cần chọn một thời gian thích hợp đặt chiếc hộp đã chuẩn bị vào nơi mà nàng có thể dễ dàng nhận thấy. Đừng quên chuẩn bị một lá thư để nói lên tình cảm của bạn nhé.

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 7

4. Tặng hoa bóng bay

Với một chùm bóng bay, một bó hoa, một sơi dây dài. Bạn có thể khiến cho bạn gái của mình bất ngờ với món quà bằng cách cột bóa hoa vào trong chùm bóng bay, sau đó đến nhà nàng thật sớm, gọi điện để nàng ra ban công và rồi chùm hoa sẽ từ từ bay lên đến vị trí của cô gái. Bạn có thể tưởng tượng vẻ mặt hạnh phúc của cô gái khi nhận được món quà này.

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 8

Cách này phù hợp với các cặp đôi yêu thích sự lãng mạng, bay bổng. Hãy cùng nhau tạo nên những điều thật đẹp trong tình yêu.

5. Tặng hoa tự cắm

Không có cách nào có thể gây ấn tượng mạnh với nàng bằng cách bạn tự chuẩn bị một lẵng hoa dành cho nàng nhân dịp đặc biệt. Đối với các chàng trai không được khéo tay các bạn có thể chọn những mẫu hoa đơn giản từ trên mạng internet, sau đó mua các dụng cụ cần thiết và cắm hoa theo mẫu có sẵn.

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 9

Chắc chắn cô nàng của bạn sẽ thật hạnh phúc khi nhận được món quà độc đáo này từ bạn.

5 cach tang hoa doc dao khien cac nang "ngay ngat" trong ngay 8/3 - Anh 10

Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những cách tặng hoa thật phù hợp cho người phụ nữ mình yêu thương để tăng thêm sự yêu thương của hai bạn.

( Nguồn ST )